[Review] 6 Kem Dưỡng Ẩm Hada Labo “Chân Ái” Mùa Hanh Khô

Kem dưỡng ẩm Hada Labo là một trong những sản phẩm chăm sóc da được đông đảo chị em yêu thích. Hôm nay chúng ta sẽ bàn về 6 loại kem dưỡng ẩm chuyên sâu đình đám của Hada labo nhé.

Đôi nét về thương hiệu Hada Labo

- Dược mỹ phẩm Hada Labo lần đầu tiên được giới thiệu tại Nhật Bản vào năm 2004 bởi công ty Rohto với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dẹp, chăm sóc da.

thuong-hieu-hada-labo

- Năm 2009 Hada Labo được ra mắt tại thị trường Việt Nam với hai sản phẩm đình đám tại Nhật là Dung dịch dưỡng ẩm Hada Labo GokujyunHada Labo Shirojyun. 

- Kể từ đó cho đến nay, sau 13 năm hình thành và phát triển Hada Labo đã trở thành một thương hiệu toàn cầu và được yêu thích tại hơn 20 quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc, các nước Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Thái Lan…

- Theo như mẹ bắp tìm hiểu được: Dung dịch dưỡng ẩm của nhà Hada labo đã được xếp hạng thứ 1 tại Nhật Bản trong suốt 12 năm liên tục. 

- Cứ mỗi 2 giây có 1 chai Hada labo được bán ra, cho đến năm 2018 có tới 55 triệu chai đã được bán tại Nhật. Một con số quá ấn tượng mà mọi thương hiệu đều mơ ước phải không nào.

Trong tiếng Nhật: Hada có nghĩa là Da , Labo tức là phòng thí nghiệm 


Đặc tính chung của kem dưỡng ẩm Hada Labo

Nếu như các nàng để ý bên dưới item Hada Labo sẽ là Slogan PERFECT X SIMPLE  tức là Đơn giản & Hoàn hảo là những gì thương hiệu này hướng đến. 

Chính bởi vậy dòng kem dưỡng ẩm của Hada Labo đã loại bỏ tối đa các thành phần có hại cho da như:

  • KHÔNG CỒN
  • KHÔNG HƯƠNG LIỆU
  • KHÔNG CHẤT TẠO MÀU
  • KHÔNG DẦU KHOÁNG