TOP 10 Kem dưỡng ẩm nàng da khô phải sắm ngay

Thời tiết Hà Nội vào thu có thể đẹp với rất nhiều người nhưng lại là nỗi ám ảnh của làn da khô với hàng loạt vấn đề như: da nứt nẻ, thô ráp, sần sùi, mốc da khi trang điểm…và đặc biệt là đẩy nhanh tốc độ lão hóa da gấp 10 lần.

Các nàng hãy cùng mẹ Bắp đi tìm lọ kem dưỡng ẩm chân ái cũng như học cách dùng kem dưỡng ẩm cho da khô chuẩn nhất mùa đông này.

Biểu hiện của làn da khô

Da khô là tình trạng lớp lipid biểu bì (hay còn gọi là lớp dầu trên da) giảm đi, làm mất khả năng bảo vệ tự nhiên của làn da. Khi đó, da trở nên nhạy cảm, đi kèm với những triệu chứng như thô ráp, bong tróc và dễ bị kích thích nhất là vào mùa đông.

Tầm quan trọng của kem dưỡng ẩm với da khô

kem-duong-am-cho-da-kho-1

Kem dưỡng ẩm sẽ giúp chặn đứng tình trạng da khô nứt nẻ, thô ráp

Ưu điểm của người sở hữu làn da khô là lỗ chân lông nhỏ, ít bị mụn nhưng ngược trở lại cũng có rất nhiều nhược điểm như: da dễ bị nứt nẻ, bong tróc, nền da sần sùi, thô ráp thiệu mịn màng và dễ lão hóa, hình thành nếp nhăn hơn người sở hữu làn da dầu, da thường.

Kem dưỡng ẩm chính là “cứu tinh” cung cấp độ ẩm & dưỡng chất còn thiếu. Giúp phục hồi khả năng cân bằng độ ẩm của lớp lipid biểu bì, ngăn ngừa tình trạng mất nước, cho bạn làn da mịn màng, khỏe khoắn, hạn chế tối đa những nhược điểm nói trên của làn da khô.


Tiêu chí chọn mua kem dưỡng ẩm cho da khô

Mẹ Bắp muốn các nàng da khô lưu ý 2 vấn đề khi lựa chọn kem dưỡng ẩm cho da mặt đó là: